Ads
 08:31:48 PM 07 พฤศจิกายน 2012 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
    หน้าแรก    วิธีใช้  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: **กล้องดิจิตอลRICOH GXR + P10 28-300m.m.**  (อ่าน 52 ครั้ง) A A A A
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
guupost
ผู้ขายระดับประเทศ
***

คะแนน: 1
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 224
โพสต์: 159


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 04:54:24 PM 23 สิงหาคม 2012 »

**กล้องดิจิตอลRICOH GXR + P10 28-300m.m.**
- สภาพดีครับ ใช้งานน้อย 80%
- ใช้งานได้ปรกติ ครบทุกฟังก์ชั่น

อุปกรณ์ที่จะได้

1.ตัวกล้องสภาพดี 1ตัว
2. โมดูล P10 28-300m.m. 1ตัว
3. SD 4GB 1ตัว
4. แท่นชาร์จเทียม 1ตัว
5. แบตLi-On DB90 แท้เดิม 1 ก้อน
6. สายคล้องกล้องRICOHแท้เดิม 1 เส้น


บันทึกภาพความงามที่แท้จริงได้บ่อยเท่าที่ต้องการ  ทั้งยังคงความสวยงามและเสน่ห์ของผู้คนได้อย่างเต็มอรรถรสเช่นที่เคยเป็น โดยเฉพาะในการถ่ายภาพแบบแคนดิดที่จำเป็นต้องใช้กล้องถ่ายภาพที่มีความคล่องตัวอย่างสูง มีขนาดที่เล็กพอที่จะนำติดตัวไปได้ทุกที่ และมีความพร้อมที่จะบันทึกภาพเหตุการณ์ที่อาจเกิดโดยบังเอิญได้อย่างรวดเร็ว เหนืออื่นใดทั้งหมด กล้องถ่ายภาพนั้นจะต้องมีความสามารถที่จะเปลี่ยนเลนส์ได้ เพื่อให้เหมาะกับทุกๆ สถานการณ์ในการถ่ายภาพที่จะเกิดขึ้น  พร้อมทั้งปลุกเร้าแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในการถ่ายภาพของคุณ แนวคิดทั้งหมดนี้นำไปสู่การออกแบบกล้อง GXR และระบบกล้องดิจิตอลคอมแพคอเนกประสงค์ที่สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

    
นวัตกรรมแห่งระบบกล้องถ่ายภาพที่ขยายความสามารถและ

จินตนาการของคุณด้วยการเปลี่ยนชุดกล้อง

กล้อง GXR เป็นกล้องถ่ายภาพระบบใหม่ซึ่งประกอบด้วยตัวกล้องและชุดกล้อง แต่ละชุดกล้องจะประกอบไปด้วยเลนส์ (ทางยาวโฟกัสจะแตกต่างกันไปในแต่ละชุดกล้อง) , เซนเซอร์รับภาพที่จะใช้ขนาดและประเภทของเซนเซอร์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับชุดกล้องนั้นๆ , และระบบประมวลผล ด้วยการเปลี่ยนชุดกล้อง ช่างภาพจะสามารถควบคุมขอบเขตต่างๆ ในการถ่ายภาพและตอบสนองความต้องการได้อย่างหลากหลายไม่มีที่สิ้นสุด ระบบกลไกในการประกอบชุดกล้องนั้นก็สามารถทำได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยต่ออุปกรณ์ถ่ายภาพ


กล้องดิจิตอลคอมแพค พร้อมเลนส์ประสิทธิภาพสูงที่ถูกออกแบบให้เป็นระบบที่สามารถเปลี่ยนได้ทั้งชุด
ในระบบกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ก่อนหน้านี้จะมีข้อจำกัดในเรื่องระยะระหว่างเมาท์เลนส์ เลนส์ชิ้นท้าย และระนาบเซนเซอร์ ที่ต้องการระยะโฟกัสด้านท้ายค่อนข้างมากและทำให้ยากในการออกแบบให้มีความสมบูรณ์ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดที่มาพร้อมคุณภาพในระดับสูง อย่างไรก็ตามนั่นหมายถึงว่าการออกแบบของ GXR ได้หลุดพ้นจากข้อจำกัดเรื่องนี้ ช่วยให้สามารถใช้เลนส์คุณภาพสูงที่ให้ชีวิตแก่ภาพถ่ายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงยังรองรับการพัฒนาในอนาคตได้อย่างไร้ขีดจำกัด นี่จึงเป็นจุดบรรจบของแนวคิดในการออกแบบกล้องที่มีขนาดเล็กแต่ยังคงคุณภาพที่เป็นเลิศเอาไว้ได้อย่างแท้จริง


รีดคุณภาพได้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพจากทั้งเซนเซอร์รับภาพและเลนส์
ในการดึงประสิทธิภาพสูงสุดออกจากเซนเซอร์รับภาพและเลนส์ จำเป็นต้องใช้การออกแบบที่จำเพาะโดยให้ทั้งสองส่วนนั้นทำงานประสานกันลงตัวเป็นหนึ่งเดียว ยกตัวอย่างเช่น โดยทั่วไปฟิลเตอร์ low-pass จะถูกวางไว้ด้านหน้าของเซนเซอร์ ช่วยป้องกันปัญหา color noise และ color moir? แต่ในทางตรงกันข้าม มันก็ลดทอนคุณภาพของเลนส์ลงด้วยเช่นกัน ในระบบของกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ทั่วๆ ไปฟิลเตอร์ low-pass จะมีเพียงแค่ชิ้นเดียวที่หน้าเซนเซอร์และถูกใช้กับเลนส์ทุกๆ แบบที่นำมาติดตั้ง นั่นหมายถึงว่าผลข้างเคียงจะไม่มีความแน่นอนและไม่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมกับเลนส์แต่ละตัวอย่างที่ควรจะเป็น แต่ในกล้อง GXR ได้มีการออกแบบให้เหมาะสมกับเลนส์ตัวนั้นๆ โดยเฉพาะ จึงสามารถป้องกันปัญหาได้พร้อมๆ กับการรักษาไว้ซึ่งคุณภาพสูงอย่างแท้จริงที่ได้จากเลนส์คุณภาพสูง

หมดกังวลเรื่องฝุ่นขณะเปลี่ยนเลนส์
ระบบที่ป้องกันฝุ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ในกล้องที่เปลี่ยนเลนส์ได้ก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องง่ายมากที่ฝุ่นจะสามารถเข้าไปติดบนผิวหน้าของเซนเซอร์ได้ แต่ในกล้อง GXR ระบบเลนส์และเซนเซอร์รับภาพถูกออกแบบให้อยู่รวมในชุดเดียวกัน ด้วยโครงสร้างที่ออกแบบมาอย่างดีนี้ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะมีฝุ่นเล็ดรอดเข้าไปได้ และเพราะชิ้นส่วนสำคัญภายในไม่ต้องเปิดรับอากาศภายนอกโดยตรงเมื่อเปลี่ยนเลนส์ ช่วยให้สามารถเปลี่ยนชุดกล้องได้อย่างไร้กังวลแม้จะใช้งานกล้องในสภาวะที่มีฝุ่นมากก็ตาม

กลไกการประกอบชุดเลนส์ที่ง่าย และแม่นยำ
กล้อง GXR ใช้ระบบกลไกรางเลื่อนที่แข็งแรงและเชื่อถือได้เพื่อถอดหรือประกอบชุดกล้อง ด้วยการใช้วัสดุ Stainless steel ที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการสึกกร่อน  ทั้งยังผ่านขั้นตอน  Soft-nitriding process ที่ช่วยให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เป็นผลให้ระบบรางเลื่อนของ GXR มีความทนทาน และปลอดภัยทั้งในการประกอบและถอดชุดกล้อง ภายในระบบรางเลื่อนยังประกอบด้วยชิ้นส่วนของยางสังเคราะห์ และสปริงโลหะที่ช่วยให้ระหว่างการถอดและประกอบชุดเลนส์ไม่มีเสียงรบกวนและรู้สึกได้ถึงความแน่นหนามั่นคง ซึ่งได้ผ่านการทดสอบมาแล้วถึงความสมบูรณ์แบบทั้งในระบบกลไกและระบบอิเลคทรอนิค


ความแข็งแกร่ง ทนทาน และสัมผัสอันเป็นเลิศเมื่อยามใช้งาน
ขึ้นรูปด้วยวัสดุชั้นเลิศอย่างแมคนีเซียมอัลลอยย์
ทั้งในส่วนของตัวกล้องและชุดกล้อง ได้ถูกขึ้นรูปด้วยแมคนีเซียมอัลลอยย์ ซึ่งเป็นวัสดุชั้นเลิศที่มีทั้งความเบ และแข็งแรง ทั้งยังแสดงออกได้ถึงความพิถีพิถันในการผลิต มีคุณสมบัติในการถ่ายเทความร้อนภายในได้ดีและป้องกันคลื่นแม่เหล็ก นอกจากนี้ยังถูกออกแบบให้มีพื้นผิวแบบลูกแพร์ ซึ่งช่วยผิวของกล้องไม่ลื่น มีความทนทานต่อการเสียดสี และยังได้ความรู้สึกในการจับถือที่ดีเยี่ยมอีกด้วย รูปลักษณ์ภายนอกของกล้อง GXR จึงมีทั้งความทนทาน น่าเชื่อถือ และให้สัมผัสที่หรูหราไปพร้อมๆ กัน


สุดยอดพลังซูม ด้วยเลนส์ซูมออปติคอล 10.7 เท่า ครอบคลุมตั้งแต่ช่วงมุมกว้างไปจนถึงเทเลโฟโต้
ตั้งแต่ภาพมุมกว้างสุดสายตาของทิวทัศน์ ไปจนถึงภาพของการแสดงและกีฬาที่อยู่***งไกลออกไป ด้วยเลนส์ซูมมุมกว้าง 10.7 เท่า ทางยาวโฟกัส 28-300 มม. นี้ นอกจากจะสามารถใช้งานทั่วไปในทุกๆ วันแล้ว ยังใช้กิจกรรมหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยช่วงซูมที่กว้างช่วยให้สามารถสร้างสรรค์องค์ประกอบภาพได้หลากหลาย
ในการถ่ายภาพบุคคล คุณสามารถสร้างสรรค์ทัศนมิติที่น่าสนใจได้ด้วยการใช้ช่วงซูมมุมกว้างและเข้าใกล้ตัวแบบ ซึ่งจะได้ฉากหลังที่กว้างด้วยเช่นกัน หรือในทางตรงกันข้าม คุณอยู่***งจากตัวแบบและใช้ช่วงซูมเทเลโฟโต้เพื่อลดผลของทัศนมิติ ให้องค์ประกอบภาพที่แน่นขึ้น และได้ฉากหลังที่มีความคมชัดลดลง ด้วยชุดกล้องนี้คุณจึงใช้งานได้อย่างสะดวก และสนุกกับการถ่ายภาพได้หลายรูปแบบ


เทคโนโลยีการออกแบบเลนส์ที่ให้ความสำคัญทั้งช่วงซูมที่ต้องมีความอเนกประสงค์ แต่ยังคงคุณภาพสูง
โดยทั่วไปแล้วการออกแบบเลนส์ที่มีช่วงซูมกว้างๆ แต่ก็ยังคงความสามารถในการถ่ายทอดสีสัน และคงไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีของเลนส์นั้นเป็นเรื่องที่ยาก
ชุดกล้อง RICOH LENS P10 28-300 mm มีองค์ประกอบของเลนส์ 10 ชิ้น จัดเป็น 7 กลุ่ม

ใช้ชิ้นเลนส์แบบ Aspherical มากถึง 4 ชิ้น ซึ่งช่วยลดความคลาดต่างๆ
และให้คุณภาพที่ดีแม้เลนส์จะมีช่วงซูมมากถึง 10.7 เท่า
ไม่ว่าจะถ่ายภาพที่ช่วงซูมมุมกว้างหรือที่ช่วงเทเลโฟโต้ คุณก็สามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สวยงาม
ด้วยสีสันที่สดใสคมชัด น่าประทับใจในทุกๆ ครั้ง


ที่สุดของความเร็วในการถ่ายภาพต่อเนื่อง 5 ภาพ / วินาที ด้วยไฟล์ Raw และเร็วได้สูงสุดถึง 120 ภาพ / วินาที
ชุดกล้อง P10 นี้ สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้เร็วมากถึง 5 ภาพ / วินาที*
ในภาพรูปแบบ Raw (10M) ซึ่งได้ทั้งภาพที่มีขนาดใหญ่
และคุณภาพสูงสำหรับรองรับการปรับแต่งภาพที่อิสระกว่า
คุณยังสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้เร็วมากขึ้นอีกถึง 120 ภาพ / วินาที (640?480)
เมื่อตั้งค่าระบบถ่ายภาพต่อเนื่องที่ Hi นอกจากนี้ยังมีระบบถ่ายภาพต่อเนื่องแบบ
M-continuous plus โดยในแบบ Low (10M) กล้องจะบันทึกภาพ 15 ภาพ
ในช่วงประมาณ 3 วินาทีสุดท้าย และในแบบ Hi (2M) กล้องจะบันทึกภาพ 26 ภาพ
ในช่วงเวลา 0.9 วินาทีสุดท้าย ด้วยการกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้เพื่อถ่ายภาพ
การเคลื่อนไหวที่ต้องการ เมื่อคุณปล่อยนิ้วออกจากปุ่มชัตเตอร์ ภาพที่ถูกถ่ายอย่างต่อเนื่องจะถูกบันทึกลงตามเงื่อนไขของรูปแบบที่เลือกไว้
ระบบนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการถ่ายภาพต่อเนื่องที่ยากในการกะจังหวะเวลาที่จะถ่ายภาพ
เช่น ภาพสัตว์เลี้ยงที่วิ่งเข้ามาในบ้าน หรือภาพนักฟุตบอลที่ยิงประตูในเสี้ยววินาที


เอาชนะได้ทุกสภาพแสง ด้วยเซนเซอร์รับภาพแบบ CMOS รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมระบบลดสัญญาณรบกวนประสิทธิภาพสูง
เซนเซอร์รับภาพ CMOS รุ่นใหม่นี้ ช่วยให้ภาพสีสันสมจริงและไล่โทนสี
อย่างเป็นธรรมชาติแม้ในสภาพแสงน้อย นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับระบบลดสัญญาณรบกวน
ที่ประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ลดสัญญาณรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ภาพถ่ายคุณภาพสูงโดยยังคงรายละเอียดและโทนสีที่ดีเยี่ยม ระบบลดสัญญาณรบกวนนี้ยังสามารถปรับระดับได้ตามต้องการตั้งแต่ Off, Weak, Strong
หรือ MAX
ที่ระดับ MAX ระบบจะแบ่งการคำนวนเพื่อลดสัญญาณรบกวนในแต่ส่วนอย่างเหมาะสมที่สุด ซึ่งให้ผลลัพท์ของภาพที่สวยงามเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าภาพที่ได้จากรูปแบบการ
ลดสัญญาณอื่นที่มีอยู่ก่อนหน้า
เมื่อคุณต้องการถ่ายภาพพระอาทิตย์ตก ภาพภายในอาคารที่แสงน้อยโดยไม่ใช้แฟลช หรือเมื่อคุณเล็งเพื่อถ่ายภาพใครซักคนที่ช่วงซูม 300 มม. การสั่นไหวที่เกิดจากการถือกล้องและที่เกิดจากการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นจะถูกชดเชย
โดยระบบป้องกันภาพสั่นไหวของชุดกล้อง RICOH LENS P10 28-300 mm จากการทำงานร่วมกันอย่างลงตัวของระบบนี้และ
เซนเซอร์รับภาพแบบ CMOS เซนเซอร์ความไวสูง จึงเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นในการป้องกันการสั่นไหวในภาพถ่ายในทุกสภาพแสงที่ต้องการบันทึกภาพ


ระบบถ่ายภาพที่ปรับปรุงอย่างเข้าถึงความต้องการในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายของคุณ
ด้วยการใช้ระบบ Dynamic range double shot (DR) กล้องจะถ่ายภาพสองภาพอย่างรวดเร็วด้วยค่าแสงที่แตกต่างกัน แล้วนำทั้งสองภาพนั้นมารวมกันเพื่อสร้างภาพถ่ายที่มีช่วงการรับแสงที่กว้างใกล้เคียงกับที่ตาเห็น เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดส่วนที่สว่างหรือมืดเกินไปในการถ่ายภาพที่สภาพแสงมีความเปรียบต่างสูง ชุดกล้อง RICOH LENS P10 28-300 mm คุณสามารถเลือกระดับของการขยาย Dynamic range ได้มากถึง 5 ระดับ (ตั้งแต่ AUTO และอีกสี่ระดับจาก ?Very Weak? ไปจนถึง ?Strong?)
การใช้งานในระบบนี้ยังสามารถปรับได้อย่างละเอียด ด้วยความสามารถในการเลือกโทนแสงที่ต้องการในการขยาย Dynamic range โดยสามารถเลือกที่ "Highlights" "Shadows" และ ?OFF? (ไม่เลือกเน้นโทนแสงใดเป็นพิเศษ)


ถ่ายภาพวัตถุขนาดเล็ก ด้วยพลังขยายจากระบบมาโครใกล้สุด 1 ซม.
ระยะโฟกัสใกล้สุดในระบบมาโครที่มากถึง 1 ซม. (ที่ช่วงซูมมุมกว้าง / วัดจากหน้าเลนส์) ช่วยให้คุณค้นพบความสวยงามของรายละเอียดขนาดเล็กที่ปกติอาจไม่สามารถสังเกตเห็นได้ด้วยตา และยังช่วยให้สามารถสร้างฉากหลังที่สวยงามจากโบเก้ได้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้ระบบมาโครได้ในทุกช่วงซูมของเลนส์ ซึ่งในช่วงเทเลโฟโต้ 300 มม. จะสามารถโฟกัสใกล้สุดในระบบมาโครมากถึงได้ 27 ซม. ซึ่งช่วยให้สามารถถ่ายภาพมาโครสัตว์ ดอกไม้ หรือวัตถุบางชนิดที่อาจเข้าใกล้ได้ยาก


ระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจ
?   ถ่ายภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูง [ ภาพเคลื่อนไหวระดับ HD (1280?720)]
หมายเหตุ : เมื่อถ่ายภาพเครลื่อนไหวที่ความละเอียด 1280 ? 720 ควรใช้การ์ดบันทึกภาพแบบ SD หรือ SDHC ที่มีความเร็วสูงในระดับ Class 6 หรือเร็วกว่า
?   ถ่ายภาพระยะใกล้ ภาพหมู่ หรือภาพกีฬาได้ง่ายและผิดพลาดน้อยลง ด้วยระบบ [Focus bracketing]
?   ดถ่ายภาพเพียงครั้งเดียว แต่บันทึกภาพได้หลากหลายอารมณ์ ด้วยระบบ [Color bracketing]

- ขายราคา 11,900บาทครับ

- กรุงเทพนัดเจอแมคโครจรัล เซ็นทรัลปิ่น พาต้า
- นนทบุรีนัดเจอท่าน้ำนนท์
- ต่างจังหวัด ยินดีส่งEMSเก็บเงินปลายทางให้ครับ

แต่ต้องโอนเงินค่ามัดจำ 500บาท
ส่วนที่เหลือจ่ายกับไปรษณีย์ เวลาไปรับของครับสอบถามเพิ่มเติม 08-40-80-80-44 ลัทธ์
แจ้งลบกระทู้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
ทางลัด:  

* นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2011, Simple Machines | SMF Services Valid XHTML 1.0! Valid CSS!